GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH XÂY DỰNG CHÂU THỊNH PHÁT (CTP CO., LTD.)

Công ty Châu Thịnh Phát là nhà thầu hàng đầu hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Cơ-Điện-Lạnh công trình, xây lắp điện và chiếu sáng công cộng, hệ thống cấp thoát nước khu dân cư và chung cư cao cấp, bảo trì bảo dưỡng hệ thống UPS, Rectifier, Accu.

Chúng tôi có đầy đủ chức năng, năng lực và kinh nghiệm thực hiện thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói các hạng mục kỹ thuật Công trình: Cơ điện dân dụng công nghiệp, điện lực có điện áp đến 35kV; các hệ thống chiếu sang công cộng, chiếu sang công trình thể thao, sân bay, bến cảng; các hệ thống thông gió và điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, chống sét, cấp trữ đông, cấp thoát nước, xử lý nước, môi trường; các dây chuyền điều khiển trong công nghiệp; các hệ thống thông tin liên lạc, kiểm soát và điều khiển tòa nhà.

 

Công ty chúng tôi có bộ máy quản lý và cán bộ kỹ thuật nhiệt huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, năng động sang tạo và đội ngũ công nhân viên lànhnghề, sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Với phương châm ” Chúng tôi là sự lựa chọn uy tín của khách hàng” làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi tin tưởng rằng Công ty Cơ Điện Lạnh Xây Dựng Châu Thịnh Phát sẽ làm hài long Quý khách hàng, không ngừng phát triển lớn mạnh và vươn tầm đến những đỉnh cao mới, khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường.

 

Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội hơn nữa được hợp tác làm việc để lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu, tranh thủ sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác lâu dài của tất cả các khách hàng gần xa.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Lắp đặt hệ thống điện đến 35KV (triển khai lắp đặt phần nguồn, tủ Phân phối, tủ trung thế, hệ thống chiếu sáng,…).
  • Thi công hệ thống điện(điện nhà xưởng, hệ điện chiếu sang…)
  • Lắp đặt hệ thống điện tín hiệu (mạng lan, điện thoại, báo cháy, camera,…)
  • Lắp đặt hệ thống cơ khí (điều hòa, ống gió, hệ thống ống cứu hỏa,khí nén, cấp thoát vệ sinh,…).
  • Thi công hệ thống cấp thoát nước( nhà dân, chung cư và khu dân cư)
  • Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống:UPS, Rectifier, Accu, cơ nhiệt điện
  • Xử lý sự cố cơ -điện
  • Cung cấp vật tư, thiết bị có liên quan đến ngành nghề kinh doanh
  • Thi công thiết kế cảnh quan 

Download Hồ Sơ Năng Lực